Top Tài Phú trong Liên Quân Mobile chia sẻ về Event mới của Garena

Top Tài Phú trong Liên Quân Mobile chia sẻ về Event mới của Garena
Dạ Vũ Vương - 01:53, 07/03/2020

Event Sử Tử mới của Garena đang bị cái game thủ lên tiếng vì quá thiếu sự lựa chọn

Game thủ :Liên Quân Mobile VN luôn mong mỏi NPH Garena sẽ thường xuyên reset phần thưởng Vòng quay Kho Báu. Garena tất nhiên tiếp thu ý kiến và họ đã khiến cộng đồng trầm trồ với vòng quay Kho Báu hoàn toàn mới ở dịp Tết tạm gọi là Heo Vàng. 

Từ đó đến nay, dù Garena có làm mới item nhưng tâm lý chung của cộng đồng vẫn là hóng "vòng quay Kho Báu cao cấp mới". Vậy là kể từ 6/3, vòng quay Sư Tử trình làng với đầy ắp ô thưởng chứa Kim Cương, thậm chí lần đầu có hẳn 2 ô chứa skin Tuyệt Sắc hữu hạn. Nhưng tâm điểm chú ý mới là Huy Hiệu Sư Tử.


Vòng quay may mắn của garena

Với 2 Huy hiệu này, game thủ có thể đổi được Rương skin chứa toàn bộ những skin sau: Roxie thám Tử Tập Sự, Payna Cảnh Vệ Rừng, Veera Cô Giáo Hấc Ám, Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh, Krixi Phó Văn Nghệ, Airi Tiệc Bãi Biển, Mina Lưỡi Hái Hoàng Kim, Violet Mèo Siêu Quậy, Lauriel Tinh vân sứ. 

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi mà khá nhiều người chơi lầm tưởng rằng họ sẽ được... quay FREE. Nói rõ ra thì game thủ suy nghĩ vòng quay Sư Tử giống vòng quay Heo Vàng, tức là họ được dùng Đá Quý đổi "vé quay mới", thứ có giá 35 Quân Huy/vé.

Nhưng thực tế thì ngược lại, Garena không áp dụng cơ chế đó nữa mà chỉ cho phép dùng Huy hiệu Sư Tử đổi Đá Quý.


Dùng huy hiệu đổi đá quý nhưng lại không thể dùng đá quý đổi lượt quay

Nói cách khác, điều kiện để game thủ chơi vòng quay Sư Tử chỉ có một cách duy nhất: Nạp thẻ.

Vậy là rất nhiều game thủ sở hữu Đá Quý phẫn nộ, bực tức. Nên nhớ, những người này thường thuộc dạng tâm huyết, tham gia các Event và tính năng đều đặn nên lượng vé Kho Báu của họ là rất lớn. Lượng Đá Quý tích lũy do đó cũng không hề ít. Những người này không biết tiêu dùng Đá Quý vào thứ gì. Ngay chính Shop Đá Quý thì danh mục đổi cũng là vô cùng hạn chế, kém hấp dẫn và giá bán cũng không hợp lý.


Game thủ thắc mắc về việc sử dụng việc tham gia vòng quay may mắn


Câu hỏi hài hước của game thủ dành cho garena

Một game thủ Liên Quân Mobile tâm huyết khác thì nhận định: "Đá Quý đang có khá nhiều nhưng lại không được sử dụng, đó là sự bất hợp lý. Chúng tôi đã sở hữu 4 item trong Shop Đá Quý thì còn biết mua gì với nó? NPH đã không có sự tính toán hợp lý để game thủ có Đá Quý tham gia vòng quay Sư Tử. Theo tôi, 1 Đá Quý có thể phục vụ quay 5 - 10 lượt như đợt Event Heo Vàng."

Bình luận về bài viết: