TL CoreJJ: “Kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế đã giúp chúng tôi đánh bại DAMWON”

TL CoreJJ: “Kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế đã giúp chúng tôi đánh bại DAMWON”
GTV News - 11:11, 13/10/2019

Nhà vô địch thế giới 2017 CoreJJ đã có một khởi đầu thuận lợi tại CKTG năm nay cùng những người đồng đội trong màu áo Team Liquid. Họ đã đánh bại tân binh đến từ Hàn Quốc DAMWON Gaming trong một trận đấu đầy kịch tính.

Team Liquid đã đánh bại DAMWON Gaming trong trận thi đấu thứ tư của ngày thi đấu hôm qua. Với tư cách là hạt giống số 1 của khu vực Bắc Mỹ, Team Liquid đã cho thấy sự già dặn của mình tại đấu trường Quốc tế trước tân binh của khu vực Hàn Quốc.

Jo ‘CoreJJ’ Yong-in đã có buổi phỏng vấn nhanh cùng Laure Valee sau chiến thắng của đội nhà. Anh đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về trận đấu, cũng như chặng đường tiếp theo của TL tại vòng Bảng CKTG năm nay.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Bạn nghĩ sao về khởi đầu của đội mình tại  CKTG năm nay?

Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã khá lo lắng, vì DAMWON là một đội tuyển rất mạnh mẽ và tài năng. May mắn là chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm tại những giải đấu lớn. Đó cũng là lý do giúp chúng tôi có được chiến thắng.

Heimerdinger đang khá phổ biến tại CKTG năm nay, nhưng có vẻ DAMWON không thường xuyên lựa chọn vị tướng này. Tại sao các bạn lại quyết định cấm đi Heimerdinger, thay vì những lựa chọn khác như Vladimir?

Impact rất tự tin trong kèo đối đầu với Vladimir, và chúng tôi không muốn để cho DAMWON có cơ hội được chọn Heimerdinger, và thi đấu ngang ngửa với Impact tại đường.

Bạn là tuyển thủ duy nhất từng vô địch thế giới, có mặt tại CKTG năm ngoái và trở lại vào năm nay. Bạn cảm thấy như thế nào về điều đó?

Thực ra, Mata cũng góp mặt tại CKTG năm ngoái mà (cười). Tôi rất tự hào về đội tuyển của mình, về việc chúng tôi đã đi được bao xa, và chúng tôi đã làm được những gì. Chúng tôi đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong giai đoạn chuẩn bị cho CKTG năm nay, nhưng mặt khác chúng tôi cũng có được khá nhiều niềm vui. Tôi luyện tập và vui chơi cùng lúc.

Bạn có tự tin khi đối đầu với các đối thủ khác tại bảng D không?

Chúng tôi vừa đánh bại DAMWON, điều đó đã giúp chúng tôi có thêm nhiều sự tự tin hơn.

Theo InvenGlobal

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer 

Bình luận về bài viết: