Seoul Dynasty thành công mua lại Gesture và Profit từ London Spitfire

Seoul Dynasty thành công mua lại Gesture và Profit từ London Spitfire
GTV News - 15:59, 23/10/2019

Chưa đầy một giờ sau khi chia tay London Spitfire, Gesture và Profit đã được thông báo là sẽ gia nhập đội hình của Seoul Dynasty trong mùa giải OWL 2020.

Sức hút của Seoul Dynasty là quá lớn với việc OWL chuyển mô hình tổ chức thi đấu thành dạng sân nhà - sân khách. Cặp đôi chủ lực của London Spitfire là Gesture và Profit mới đây đã được thông báo đã đạt thỏa thuận mua lại và sẽ khoác áo Seoul Dynasty trong mùa giải OWL 2020. Đây cũng hai cái tên đầu tiên gia nhập Dynasty trong mùa chuyển nhượng này.


Thông báo trên trang chính thức của Seoul Dynasty.

Tanker Gesture và DPS Profit là những thành viên đầu tiên gia nhập và là hai hạt nhân quan trọng trong mùa giải Vô địch của London Spitfire. Profit từ lâu đã được coi là một trong những DPS có kỹ năng đáng sợ nhất tại giải đấu này trong khi đó Gesture luôn được biết đến là một Tanker với bộ kỹ năng hoàn thiện và khả năng call team top đầu tại Overwatch League.

Cặp đôi Profit và Gesture đã cùng nhau chơi gần như tất cả những trận đấu chuyên nghiệp của họ. Cả hai cùng khởi đầu sự nghiệp Overwatch chuyên nghiệp tại GC Busan, sau đó cùng chuyển tới London Spitfire khi GC Busan và C9 Kongdoo được hợp nhất. Giờ đây Profit sẽ là mảnh ghép cực kỳ quan trọng của đội hình Seoul Dynasty khi cả FITS và ILLICIT hiện tại đều không đủ xuất sắc để đánh cặp với người chơi hàng đầu Fleta mà họ đang sở hữu.


Cả hai đã thi đấu cùng nhau trong hầu hết khoảng thời gian chơi chuyên nghiệp của họ.

Cả London Spitfire và Seoul Dynasty đều là những đội giành quyền tham dự Playoff OWL 2019 nhưng là những đại diện đầu tiên bị loại. Trong khi thành viên của Dynasty đã khóc vì không thế tiến sâu hơn thì phía London lại là những diễn biến lục đục trong nội bộ. Birdring được cho là đã từ chối thi đấu và không đến địa điểm tổ chức vòng Playoff OWL. Kể từ đó tới nay, bốn trên tổng số sáu thành viên của đội hình đã Vô địch OWL 2018 là Birdring, NUS, Gesture và Profit đã rời đi. Đội hình Spitfire hiện chỉ còn lại bốn thành viên Fury, Bdosin, Krillin và Quatermain.


Đội hình Spitfire hiện chỉ còn bốn thành viên.

Các đội tuyển chỉ còn khoảng ba tuần cho đến thời điểm đóng cửa thị trường chuyển nhượng vào ngày 15 tháng 11. Mỗi đội cần phải có ít nhất 8 tuyển thủ trong danh sách đăng ký và việc chỉ còn lại bốn người khiến cho Spitfire sẽ phải gấp rút hơn trong việc tìm người thay thế.

Bình luận về bài viết: