Philadelphia Fusion và Los Angeles Valiant chia tay hàng loạt công thần

Philadelphia Fusion và Los Angeles Valiant chia tay hàng loạt công thần
GTV News - 11:41, 24/10/2019

Trong khi Fusion đã đẩy đi Eqo, Neptuno, ELK và Kyb thì phía Valiant cũng đã bán SPACE, Kariv và sa thải Agilities.

Danh sách những tuyển thủ tự do chất lượng đang dần dài hơn với sự có mặt của DPS Josue “Eqo” Corona và Alberto "neptuNo" González. Cả hai đều là những thành viên đầu tiên tham gia vào Philadelphia Fusion kể từ thời điểm đội tuyển này thành lập vào tháng 11 năm 2017.

Họ đã cùng với Fusion lọt vào tới trận Chung kết OWL 2018 tuy nhiên đã để thua trong cả hai lượt trận với London Spitfire. Đội cũng đã có khởi đầu mùa giải thứ hai tương đối tốt với vị trí thứ ba khi kết thúc giai đoạn một nhưng sự sa sút sau đó khiến họ không thể góp mặt trong vòng Playoff khi thất bại trong trận Playin với Shanghai Dragon và kết thúc mùa giải với vị trí thứ 11.

Đây không phải là những thay đổi nhân sự đầu tiên của Fusion kể từ khi OWL 2019 kết thúc. Đầu tháng mười, Philadelphia Fusion cũng đã sa thải hai HLV Elliot Hayes và Go “NamedHwi” Se-hwi và hiện nay vị trí này vẫn đang bị bỏ trống.

LA Valiant cũng bắt đầu chiến dịch thay máu với sự ra đi của ba cái tên Brady “Agilities” Girardi, Indy “SPACE” Halpern và Park “KariV” Young-seo. Cả ba đều là những trụ cột của đội tuyển này từ khi Valiant được thành lập với nòng cốt là những thành viên của Immortals.

Trong khi SPACE chuyển tới đội tuyển cùng thành phố Los Angeles Gladiators và KariV lựa chọn Toronto Defiant thì hiện chưa rõ Agilities sẽ tới đội tuyển nào tiếp theo. Theo Custa, đội trưởng của Valiant thì đội mới bị cắt giảm ngân sách và việc bán đi hai tuyển thủ cũng không thể giúp họ đủ tiền để ký bất kỳ hợp đồng nào có mức lương trên 60.000 USD.

Bình luận về bài viết: