Hệ thống giải đấu DPC trở lại với đất nước Mĩ sau hơn 1 năm với Dota Summit 11

Hệ thống giải đấu DPC trở lại với đất nước Mĩ sau hơn 1 năm với Dota Summit 11
Kcibur - 16:14, 20/09/2019

Ngày hôm nay, những thông tin về giải đấu đầu tiên thuộc hệ thống DPC 2019 - 2020 đã được công bố. Dota Summit 11 sẽ vinh dự trở thành Minor đầu tiên, cũng là giải đấu thuộc hệ thống DPC đầu tiên trên đất nước Mĩ sau hơn 1 năm.

Vậy là quãng thời gian dài nghỉ ngơi của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp từ khi TI9 kết thúc đã sắp khép lại. Các đội tuyển Dota 2 đang chốt sổ đội hình trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 28 tháng 9 để chuẩn bị bước vào mùa giải Dota Pro Circuit 2019 - 2020.


Một mùa giải Dota 2 mới sắp sửa bắt đầu

Ngày hôm nay, giải đấu Minor đầu tiên của mùa giải DPC mới đã được công bố. Beyond The Summit sẽ lãnh trọng trách là "người đánh trống khai giảng" cho một năm học mới của các team Dota 2 chuyên nghiệp. Giải đấu Dota Summit 11, hay Minor đầu tiên của DPC 2019 - 2020 được chính thức công bố bởi một trong những thành viên của tổ chức, Caster huyền thoại David "LD" Gorman.


LD thông báo về việc Dota Summit 11 trở thành giải đấu Minor đầu tiên của DPC 2019 - 2020

Dota Summit 11 sẽ diễn ra vào ngày mùng 7 tháng 11 và kết thúc vào ngày mùng 10 tháng 11. Điều đặc biệt của giải Minor đầu tiên này là giải đấu sẽ được tổ chức tại Studio của Beyond The Summit ở Los Angeles. Nếu là người đã từng theo dõi 10 giải đấu The Summit đã diễn ra thì các bạn đều biết rằng Studio này thực chất chỉ là một ngôi nhà siêu to khổng lồ mà BTS đã sở hữu được vào năm 2014. Và đúng vậy, với Dota Summit 11, khán giả sẽ lần đầu tiên được trực tiếp "đột nhập" vào nơi làm việc của Beyond The Summit và nơi thi đấu của các đội tuyển Dota 2. Không biết là liệu BTS sẽ có giới hạn khu vực đi lại cho các khán giả tham dự hay không, nhưng chắc chắn là số người có thể sở hữu chiếc vé quý giá này sẽ bị giới hạn số lượng nhất định.


BTS vừa có trụ sở mới cách đây không lâu

Vòng loại của giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày mùng 5 tháng 10, lùi lại vài ngày theo mong muốn của cộng đồng Dota 2 để Midas Mode, giải đấu nằm ngoài hệ thống DPC có thể diễn ra êm đẹp. Vậy là chỉ còn 2 tuần nữa, chúng ta sẽ được trở lại với những trận cầu đầy hấp dẫn, căng thẳng của những top team hàng đầu thế giới. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Dota 2 trong nước và quốc tế nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: