Chim Sẻ Đi Nắng thất bại trước Weber: Một … tín hiệu mừng

Chim Sẻ Đi Nắng thất bại trước Weber: Một … tín hiệu mừng
GTV News - 23:27, 16/03/2020

Thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng trước Weber trong kèo đấu giao hữu tối ngày 15 tháng 3 không chỉ khẳng định đẳng cấp của game thủ tới từ Pakistan mà nó còn mở ra một chạy đua đầy hấp dẫn trong thời gian sắp tới ở phiên bản AoE DE.

Sau chiến thắng thuyết phục trước MeMo – cao thủ AoE DE người Châu Mĩ cách đây ít lâu. Chim Sẻ Đi Nắng đã không thể làm được điều tương tự trước “quỷ vương” Weber, người được đánh giá là số 1 của AoE DE thế giới thời điểm hiện tại.

Rõ ràng việc phải thi đấu trên sở trường của đối thủ là một bất lợi lớn đối với Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Weber đã có một màn trình diễn quá xuất sắc trước số 1 của AoE Việt Nam. Anh là người nắm quyền chủ động trong lối chơi và áp đặt lối chơi lên đối thủ với những pha đi quân thần thánh và phát triển cực kì khủng khiếp.

chim - se - di - nang - khong  - the - lam - nen - dieu - bat - ngo - truoc - weber
Chim Sẻ Đi Nắng không thể làm nên điều bất ngờ trước Weber

Tuy nhiên chúng ta cần biết rằng Weber chỉ mới chơi AoE DE trong một thời gian rất ngắn, thậm chí là anh còn đến với AoE DE sau Chim Sẻ Đi Nắng, nhưng với khả năng trời phú cùng với lối tư duy khác biệt khiến Weber nhanh chóng vươn lên trở thành cao thủ AoE DE hàng đầu thế giới. Trong khi đó dù Chim Sẻ Đi Nắng có cơ hội trải nghiệm AoE DE trước nhưng với những thay đổi liên tục của game cùng với nội dung thi đấu tự do khiến anh không thể có cảm nhận tốt nhất về trận đấu và dễ bị đối thủ bắt bài, thất bại 4-7 trước Weber là một tỉ số không có gì quá bất ngờ.

weber - da - choi - qua - hay - truoc - chim - se - di - nang
Weber đã chơi quá hay trước Chim Sẻ Đi Nắng

Thất bại này sẽ gửi gắm tới AoE Việt Nam nhiều thông điệp đắt giá mà quan trọng nhất là việc đã đến lúc chúng ta cần nhìn lại cách mà chúng ta đón nhận AoE DE, nơi mà chính các top 1 của AoE I mới là những hạt nhân để đưa AoE Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu để không bị gắn mác là “ếch ngồi đáy giếng”. Giờ đây, thất bại của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chính là gáo nước lạnh của AoE Việt Nam, chúng ta cần có một sự đón nhận thực sự nghiêm túc đối với AoE DE, có như vậy thì AoE Việt Nam mới có chỗ đứng trên bản đồ AoE thế giới.

Bình luận về bài viết: