Boston Uprising thanh lọc toàn bộ đội hình - Hydration cập bến Houston Outlaws

Boston Uprising thanh lọc toàn bộ đội hình -  Hydration cập bến Houston Outlaws
GTV News - 03:45, 23/10/2019

Boston Uprising loại bỏ bảy tuyển thủ khỏi danh sách đội hình và chỉ giữ lại ba cái tên Colourhex, Axxiom và Futions.

Chỉ trong 24 giờ, Boston Uprising đã loại bỏ bảy tuyển thủ trong danh sách đội hình chính thức. Ngoại trừ Blasé đã ký hợp đồng ngay sau đó với Houston Outlaws, sáu cái tên còn lại bao gồm Stellar, Persia, rCk, alemao, Aimgod, Kellex hiện tại vẫn đang là những tuyển thủ tự do.


Boston Uprising hiện chỉ còn lại ba thành viên.

Aimgot và Kellex đã là một phần của đội tuyển này kể từ khi được thành lập vào tháng 7 năm 2017. Kellex đã nhận được lời đề nghị từ một vài đội nhưng anh chàng hỗ trợ của đội tuyển Overwatch Đan Mạch hiện chưa đưa ra thông báo chính thức nào. Aimgod thì đã gần như mất tích trong danh sách đội hình ra quân trong phần lớn các trận đấu mùa này của BU và có vẻ sẽ rất khó khăn cho anh chàng này để tìm ra bến đỗ tiếp theo của mình.

Ngoài bảy tuyển thủ, toàn bộ dàn huấn luyện viên và các nhân viên thuộc tổ chức này cũng đang dần được thay thế. Đã có hai cái tên chính thức gia nhập ban huấn luyện của đội kể từ khi mùa giải OWL thứ hai kết thúc là Mineral, huấn luyện viên chính của đội tuyển OWL Thụy Điển sẽ đảm nhiệm luôn vai trò này tại Uprising. Bên cạnh đó, iLka sẽ là trợ lý huấn luyện mới được chiêu mộ từ Angry Titan, một team Contender của khu vực EU.


Toàn bộ thế hệ đầu tiên của Boston Uprising đã rời đội.

Trước khi đưa về Blasé từ Uprising, Houston Outlaws đã có tân binh đầu tiên của họ trong mùa giải 2020. Hydration sau khi giúp Gladiators có được vị trí thứ 5 trong mùa Overwatch League thứ hai đã quyết định chuyển sang khoác áo Outlaws. Cùng ngày, một tuyển thủ khác của Gladiators là rOar cũng đã được mua lại bởi Washington Justice.

Ban huấn luyện của LA Gladiators cũng đã có sự thay đổi khi huấn luyện viên trưởng Kim “TaiRong” Tae-yeong và trợ lý Kim “Hyunwoo” Hyun-woo bị sa thải và thay thế bằng Harsha "Harsha" Bandi, cựu trợ lý huấn luyện của Vancouver Titans trong suốt mùa giải 2019. Bên phía Outlaws, hai người chơi hỗ trợ của đội là Christopher “Bani” Benell và Daniel “Boink” Pence cũng đã được thông báo là sẽ bắt đầu tiếp nhận mọi lời đề nghị từ phía các đội tuyển khác.


Thông báo chiêu mộ thành công Hydration của Houston Outlaws.

Các đội tuyển chỉ còn khoảng ba tuần cho đến thời điểm đóng cửa thị trường chuyển nhượng vào ngày 15 tháng 11. Mỗi đội cần phải có ít nhất 8 tuyển thủ trong danh sách đăng ký và quyết định sa thải gần như toàn bộ đội hình của Uprising sẽ khiến họ khó khăn hơn trong việc mua lại tuyển thủ từ những đội khác. Họ cũng có thể tránh việc bị ép giá khi vẫn còn rất nhiều tuyển thủ chất lượng đã chấm dứt hợp đồng với đội chủ quản cũ và hiện đang là tuyển thủ tự do.

Bình luận về bài viết: