BLAST Pro Series Global Final công bố lịch trình thi đấu

BLAST Pro Series Global Final công bố lịch trình thi đấu
GTV News - 09:44, 14/11/2019

RFRSH Entertainment đã thông báo lộ trình toàn diện cho BLAST Pro Series Global Final, giải đấu có tổng giải thưởng trị giá 500.000 USD sẽ được tổ chức tại Bahrain.

BLAST Pro Series Global Final sẽ được tổ chức tại ISA Sports City, Bahrain từ ngày 12 đến 14 tháng 12. Giải đấu cuối cùng của hệ thống BLAST Pro Series sẽ có sự góp mặt của FaZe Clan - Vô địch BLAST Miami và BLAST Copenhagen, Astralis - Vô địch BLAST São Paolo, Team Liquid - Vô địch BLAST Los Angeles và Á quân BLAST Copenhagen Ninja in Pyjamas.

FaZe Clan là đội duy nhất Vô địch hai giải thuộc hệ thống BLAST trong năm 2019.

Những đội tuyển này là 4 đội tuyển đứng đầu trên bảng xếp hạng tích lũy điểm của BLAST và họ sẽ gặp nhau tại giải đấu cuối cùng để tìm ra nhà Vô địch năm 2019 của BLAST Pro Series. Với hai lần vô địch, FaZe Clan là đội có nhiều tích lũy nhất với 30 điểm. Họ sẽ gặp đội có điểm tích lũy thấp nhất là NiP (24 điểm)trong trận đấu đầu tiên và tái hiện lại trận chung kết của BLAST Pro Series Copenhagen.

Cặp đấu còn lại của lượt đấu đầu tiên sẽ là cuộc đối đầu giữa Astralis(26 điểm) và Team Liquid(28 điểm). Hai đội đã từng đối đầu trong một trận chung kết của BLAST là BLAST Pro Series Miami và Liquid đã để đối thủ lội ngược dòng để giành lấy chiếc cúp Vô địch. Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng Astralis vẫn được đánh giá cao hơn khi họ vừa giành được chức Vô địch IEM Bắc Kinh mà không để thua một map nào. Trong khi đó, Liquid đang có chuỗi ngày dài tụt dốc phong độ kể từ sau StarLadder Major.

Liquid và Astralis tiếp tục đối đầu tại một giải đấu lớn.

Giải đấu sẽ được tổ chức theo thể thức Bo3 Double Elimination để tìm ra hai đội tham dự trận Chung kết và chiến đấu cho chiếc cúp chung kết năm của BLAST và phần thưởng 350.000 USD. RFRSH Entertainment vẫn sẽ tổ chức cuộc đấu 1vs1 cho hai đội không lọt vào trận Chung kết. Tuy nhiên, số tiền thưởng cho cuộc đấu này hiện chưa được xác định.

 

Lịch trình thi đấu của BLAST Pro Series Global Final

 

Thứ năm, ngày 22 tháng 12

19:00: FaZe vs. NiP

23:00: Liquid vs. Astralis

 

Thứ sáu, 23 tháng 12

19:00: Chung kết nhánh thắng

23:00: Bán kết nhánh thua

 

Thứ Bảy, ngày 14 tháng 12

19:00: Chung kết nhánh thua

22:45: BLAST Stand-off

00:00: Chung kết tổng

Bình luận về bài viết: