Sau thành công của Fallen Order, EA sẽ tiếp tục phát triển 2 tựa game chủ đề StarWars

Sau thành công của Fallen Order, EA sẽ tiếp tục phát triển 2 tựa game chủ đề StarWars
GTV News - 09:38, 24/02/2020

StarWars đang là tựa game "hái" ra tiền của EA với rất nhiều phiên bản khác nhau, mới đây, EA tiết lộ rằng hãng sẽ tiếp tục phát triển Fallen Order cùng 1 tựa game nữa trong vũ trụ "chiến tranh giữa những vì sao" này.

Theo những thông tin mới nhất, EA đã dừng toàn bộ các dự án nhỏ lẻ để toàn tâm toàn ý tập trung phát triển phần tiếp theo của StarWars Jedi: Fallen Order. Không những thế, EA còn có ý định sản xuất trilogy cho tựa game này, chúng ta sẽ sớm thấy không chỉ có Fallen Order 2 mà còn có cả Fallen Order 3 đang trên lộ trình phát triển.

Cụ thể, dự án gần đây nhất của vũ trụ StarWars mà EA công bố là Viking - một spin-off của Battlefront với các yếu tố thế giới mở được phát triển bởi EA Vancouver cùng với Criterion. Tuy nhiên, do văn phòng của 2 studio khá là xa nhau về mặt địa lý, khiến tiến trình phát triển chung không được thuận lợi nên EA đã quyết định tạm dừng dự án này dù tầm nhìn của Viking là rất tham vọng. Viking được nhắm đến là tựa game đầu tiên của EA xuất hiện trên PlayStation 5 và Xbox Series X với cốt truyện hay, nhân vật có chiều sâu và gameplay được đầu tư bài bản tuy nhiên, như đã nói, do việc phát triển chung bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý giữa 2 studio khiến tựa game không thể đáp ứng mục tiêu đầy tham vọng này.

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ có Fallen Order 2 của vũ trụ StarWars và 1 tựa game StarWars nữa nhưng vẫn chưa được tiết lộ chi tiết. Nhiều khả năng, tựa game StarWars mới sẽ là Ragtag Project hoặc là Orca nhưng cũng có thể là phiên bản trộn lẫn giữa 2 phần truyện trên dù 2 dự án này từng bị tuyên bố hủy bỏ.

>>>Game thủ đã hạ sát 36 tỷ Zombie trong Dying Light

>>>NBA từ chối hàng loạt nhà phát triển lớn để bắt tay với Nifty Games

>>>Xuất hiện The Witcher phiên bản thực tế ảo

Bình luận về bài viết: