Microsoft tiếp tục "nhá hàng" Flight Simulator

Microsoft tiếp tục "nhá hàng" Flight Simulator
GTV News - 10:23, 12/11/2019

Microsoft tiếp tục "thả thính" với những Screenshots cực đẹp của Flight Simulator.

Microsoft Flight Simulator là siêu phẩm được thiết kế nhằm mô phỏng lại toàn bộ hành tinh của chúng ta đang sống dựa trên dữ liệu vệ tinh của bản đồ Bing. Sau bao năm ra mắt, cuối cùng Bing đã tỏ ra hữu ích khi cung cấp toàn bộ góc nhìn về trái đất được đem vào một tựa game. Với dung lượng ước tính lên tới 2.000.000 GB, rõ ràng, tựa mới game mới Microsoft sẽ thiết lập rất nhiều kỷ lục mới.

Bản cập nhật “insider update” mới nhất của Microsoft đã cung cấp 5 bức ảnh cùng trailer mới của game sẽ được tung ra trong tháng này. Vẫn giống như trailer trước, Flight Simulator gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh đẹp, rộng lớn, hùng vĩ và có gì đó quen thuộc với từng cá nhân người chơi.

Thậm chí, có rất nhiều thông tin cho rằng, Flight Simulator có hỗ trợ phiên bản VR. Một hình ảnh chân thực trong buồng lái đưa người chơi làm chủ bầu trời và phiêu lưu tới mọi nơi trên thế giới. Ý tưởng của game tuy đơn giản nhưng thực rất rất tuyệt vời.

Microsoft Flight Simulator sẽ được ra mắt vào 2020, dưới đây là những hình ảnh mới nhất được các phi công của Microsoft “nhá hàng”.

Bình luận về bài viết: