Xuất hiện đội tuyển đầu tiên chắc chắn sẽ góp mặt tại CKTG 2020

Xuất hiện đội tuyển đầu tiên chắc chắn sẽ góp mặt tại CKTG 2020
NeerxoooxGkucf - 15:46, 10/08/2020

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể này trong năm qua.

Chung Kết Thế Giới 2020 sẽ được tổ chức như dự kiến tại Thượng Hải - Trung Quốc vào tháng 11 này. Những đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới sẽ tề tựu tại đây để tranh tài và hướng tới chức vô địch thế giới thứ 10 trong lịch sử giải đấu. Mới đây, cái tên đầu tiên chính thức sẽ được góp mặt tại Chung kết thế giới 2020 đã xuất hiện, đó là đội tuyển tới từ LEC - Châu Âu: Rogue.


Rogue

Rogue chưa bao giờ xuất hiện ở giải đấu LMHT lớn nhất thế giới nên điều này hẳn cực kỳ ý nghĩa đối với Hans Sama cùng các đồng đội. Đội tuyển với đa phần các tuyển thủ tới từ Ba Lan và Thụy Điển này đã kết thúc giai đoạn vòng bảng của LEC Mùa Hè 2020 với vị trí dẫn đầu sau khi OG ở lượt đấu cuối, kèm với đó là việc đối thủ cạnh tranh MAD Lions thất bại trước S04.

Lối chơi mà Rogue theo đuổi không giống như nhiều người nghĩ trước khi mùa giải 2020 bắt đầu. Kinh nghiệm của Hans Sama kết hợp với sức trẻ của các tài năng như Finn đường trên hay Larsenn đường giữa giúp Rogue thi đấu thành công ở LEC Mùa Hè 2020. LEC tính điểm tích lũy nên Rogue với 160 điểm (140 điểm Mùa Hè và 20 điểm Mùa Xuân) nghiễm nhiên có một suất tới Thượng Hải vào cuối năm nay.


Rogue

G2 Esports - đương kim vô địch giải đấu cũng đang có 160 điểm nhưng họ sẽ cần thi đấu ở vòng đầu tiên của Playoff LEC nên chưa chắc có suất tham dự CKTG cuối mùa này. Các trận đấu Playoff của LEC Mùa Hè 2020 sẽ diễn ra vào cuối tuần sau (21/08) với cặp trận giữa SK Gaming và đội tuyển đang có phong độ ấn tượng nhất giải đấu Schalke 04.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng

Bình luận về bài viết: