Nhân vật làm lộ thông tin Phương Top cá độ nói gì về án phạt của Garena Việt Nam với Phương Top?

Nhân vật làm lộ thông tin Phương Top cá độ nói gì về án phạt của Garena Việt Nam với Phương Top?
**c k* - 18:07, 23/07/2020

Chính đoạn chat của cựu quản lý Team Flash Nguyễn Đồng Phương(hay còn được biết đến với cái tên "Phương Top") với một nhân vật có số má trong làng Liên Quân Mobile đã khiến cho cựu quản lý của nhà ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng bị phạt cấm thi đấu. 

Cụ thể, trong thời điểm diễn ra APL 2020, streamer nổi tiếng của làng Liên Quân Việt Nam Bé Trung đã đăng tải một đoạn tin nhắn vô tình để lộ việc “cá độ” giữa anh và một tài khoản Facebook có tên Nguyễn Phương.

Cụ thể, Bé Trung đã cho toàn bộ người xem nhìn rõ từng dòng chat trong đó, trao đổi về việc đặt kèo trận đấu của Team Flash vs Buriram United trong ngày 12/06 và chính tài khoản Nguyễn Phương khẳng định rằng sẽ đánh vào BRU khi biết 1 ăn 8.

Bé Trung còn rỏ ra bất ngờ bởi nhân vật “chủ Team Flash” mà anh gọi tên dùng những lời lẽ khẳng định cực kỳ chắc chắn khi được hỏi “anh đặt BRU à?”. Chủ tài khoản Facebook Nguyễn Phương khẳng định rằng “Là rõ… chả lẽ vào FL để thua à!”.

Trùng hợp thay, Team Flash nhận thất bại với tỷ số 0-2 trước BRU. Không rõ rằng ngoài tài khoản Facebook trên sau khi đặt cược thành công thì còn ai nhận được lợi ích từ trận đấu này nữa, nhưng cộng đồng đã bắt đầu đặt ra những câu hỏi về trận đấu này. Ngoài ra, streamer Bé Trung còn đưa ra thắc mắc rằng “ông chú Phương Top” quản lý kiểu gì mà một mực khẳng định FL sẽ thua. 


Phương Top

Tuy nhiên, vào ngày hôm nay, khi "Phương Top" phải nhận án phạt cấm tham gia các hoạt động liên quan đến AOV trong vòng 12 tháng và phải chấm dứt hợp đồng với FL, Bé Trung cho hay bản thân anh không phải nguyên nhân khiến cho cựu quản lý của Team Flash nghỉ việc và sau đó là phải nhận án phạt. Cụ thể, streamer này cho hay bản thân anh khi tiết lộ đoạn tin nhắn đó thì chưa đủ chứng cứ để quy thành án phạt về tội tham gia cá cược tại các giải đấu bởi khi đó cựu quản lý của FL chưa hề tham gia đặt tiền, còn bản thân anh chỉ nói vui và cảm thấy ngạc nhiên về việc tại sao khi đó anh Phương mang tiếng là quản lý của FL mà lại đặt BRU thắng trận.

Sau cùng. Bé Trung cho biết việc Phương Top bị nhận án phạt có thể là do anh không được lòng của một vài cá nhân trong BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng, ngoài ra, việc rời khởi FL là cách để bảo vệ danh tiếng mà đội tuyển đã tạo dựng được trong suốt quãng thời gian qua và do những vấn đề lục đục nội bộ của nhà ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng

Bình luận về bài viết: