Đội tuyển từng thảm bại ở APL 2020 Project-H đổi tên và công bố đội hình sứt mẻ

Đội tuyển từng thảm bại ở APL 2020 Project-H đổi tên và công bố đội hình sứt mẻ
NeerxoooxGkucf - 14:05, 12/08/2020

Thành tích của PH tại APL 2020 đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile chỉ trích thậm tệ. Hy vọng họ sẽ chơi tốt hơn ở mùa giải mới.

APL 2020 đã khép lại nhưng dư âm từ giải đấu quốc tế đầu tiên của Liên Quân Mobile được tổ chức theo thể thức Online vẫn còn đọng lại trong người hâm mộ Việt Nam. Mặc dù được cho là khu vực mạnh nhất về LQMB thời điểm hiện tại, các đại diện Việt Nam đã chơi không thực sự tốt ở giải đấu này. Trong khi hai đội lọt vào trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 là Team Flash và Saigon Phantom kết thúc giải đấu khi chỉ đến được ngưỡng cửa tứ kết, thì hai cái tên còn lại là Project-H và FAPTV thậm chí còn không vượt qua được vòng bảng. 


Đội hình HEAVY tham dự ĐTDV Mùa Đông 2020

FAPTV chỉ dừng chân ở ngày thi đấu cuối cùng còn Project-H thậm chí bị loại trước đó một ngày. Việc thi đấu quá tệ khiến các chàng trai Project-H chịu rất nhiều áp lực tới từ dư luận suốt thời gian vừa qua. Ngay trước thềm Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020, đội tuyển này tiếp tục chịu tổn thất lớn khi xạ thủ chủ lực Daim quyết định dứt áo ra đi để tìm kiếm cơ hội tại Team Flash. Tất nhiên mọi dự đoán sẽ chỉ là dự đoán phần còn lại của Project-H, giờ đổi tên thành HEAVY thi đấu tốt ở mùa giải này.


Daim đã chia tay PH ngay trước thềm ĐTDV Mùa Đông 2020

Đội hình tham dự ĐTDV Mùa Đông của HEAVY bao gồm:

Đường Caesar: Võ "K.A" Anh Kiệt
Đường Rừng: Nguyễn "Jayce" Thiên Vương
Đường Giữa: Huỳnh "LAK" Trọng Thâu
Đường Rồng: Tống "Kiral" Thái Dân
Trợ Thủ: Trần "Turtle" Ngụy Gia Quy
Dự bị: Nguyễn "Yaz" Văn Hồng Ty
Dự bị: Nguyễn "Loke" Hồ Ngọc Duy

Hy vọng HEV sẽ vượt qua áp lực thành tích để thi đấu tốt ở mùa giải này, thay vì đi vào vết xe đổ của những đội tuyển thành công chưa được bao lâu đã phải thi đấu tệ hại ở mùa giải kế tiếp như ADC hay MZD.

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: