Derby Phương Nam "Bóng Ma Sài Thành" bị hạ gục

Derby Phương Nam "Bóng Ma Sài Thành" bị hạ gục
Dạ Vũ Vương - 05:50, 07/03/2020

Trong cuộc chiến tranh đoạt ngôi đầu bảng của ĐTDV Mùa Xuân 2020, SGP đã chấp nhận thất bại trước HTVC IGP

Trận đấu giữa IGP và SGP có thể được nói là cực kỳ hấp dẫn khi đó là 2 cái tên lần lượt nằm ở vị trí số 1 và số 2 trên bảng xếp hạng ĐTDV mùa Xuân 2020.

Trong lượt chọn đầu tiên, IGP đã lấy ngay cho mình 2 vị tướng hot hiện tại Yena – Raz. SGP có cách đối đầu với IGP bằng Richter ở đường Tà Thần cùng Violet – Baldum vị trí đường Rồng.

Hai đội thi đấu vô cùng cân não khi giao tranh liên tục xảy ra. IGP đã lấy được điểm hạ gục đầu tiên của trận đấu, cùng với việc farm nhanh và vòng rừng sớm đã giúp họ lấy được chút lợi thế. Tuy nhiên IGP có vẻ thi đấu ổn định hơn khi liên tục chiếm được rồng, đồng thời bào mòn toàn bộ khu vực trụ ngoài của SGP.

Daim thực sự có sự thăng tiến sức mạnh đột biến với con bài Capheny. Các thành viên bên SGP khó có thể phản kháng lại những gì người xạ thủ của đối phương làm được. Chiến thắng dễ dàng thuộc về IGP với tỷ số 1-0.

SGP có một sự thay đổi lối đánh khi đưa ra những lựa chọn vừa có thể bắt lẻ, vừa có thể combat cực ổn định với kỹ năng diện rộng Capheny – Dirak – Florentino. Bên phía IGP, K.A cầm Veres có vẻ đi đường kém hơn so với Florentino nhưng lại hiệu quả hơn trong giao tranh tổng.

2 đội dường như đều thi đấu khá ổn định khi ra vào giao tranh liên tục nhưng không ai phải nằm xuống. Tuy nhiên IGP đã mắc phải sai lầm trong giao tiếp ở phút thứ 5 khi một mình Zeref đã băng thẳng vào đội hình đối phương nhưng đồng đội lại không tự tin để lên cùng. IGP đã nhanh chóng chớp cơ hội và nắm được 4 điểm hạ gục cùng thế trận.

Sau đó liên tục là những pha thi đấu rời rạc của SGP, Florentio của BronzeV cố gắng bảo vệ dàn trụ ngoài, cùng lúc tham mạng của xạ thủ đối phương mà băng bổ vào, kết quả là SGP đã mất tới 2 trụ đường giữa lẫn cả điểm hạ gục dành cho đối phương.

IGP tiếp tục tràn lên, đường vào nhà SGP đã trở thành sân bay. BronzeV đã quẩy rất nhiệt tình, tuy nhiên sự nổi nóng đó đã phải đánh đổi bằng một ván thua cho đội. Tỷ số 2-0 nghiêng về IGP.

Với lượt chọn trước, Daim lại cầm cho mình con bài tủ Violet, cùng với sự bảo kê lớn từ Omen với Lumburr. SGP sử dụng những vị tướng khá cơ bản, giúp các tuyển thủ thi đấu thuận tay hơn.

Daim hội quân rất nhanh cùng IGP, cả đội đã nhanh chóng nhận được mạng hạ gục đầu tiên của ván đấu. IGP tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt khi mình Ness đã có 3 điểm hạ gục, trong khi đó Omen trong tay K.A liên tiếp đục 2 trụ đường trên của SGP.

Điểm yếu của SGP chính là BronzeV khi anh liên tục mắc lỗi và phải lên bảng đếm số một mình. IGP đã tận dụng triệt để lợi thế để lấy công trình cùng con Tà Thần. Omen đã quá xanh khi cả 3 thành viên IGP cũng không thể bắt được. Thủ nhà trong vô vọng, SGP đã thua trắng 0-3 trước đội tuyển top 1 IGP.

Bình luận về bài viết: