"Đã đến lúc Flash phải hết thời, đứng trên đỉnh vinh quang mãi sao được" - Bé Trung chia sẻ suy nghĩ sau trận bán kết giữa FL và BOX

"Đã đến lúc Flash phải hết thời, đứng trên đỉnh vinh quang mãi sao được" - Bé Trung chia sẻ suy nghĩ sau trận bán kết giữa FL và BOX
NeerxoooxGkucf - 10:15, 30/10/2020

Có vẻ nhận định này được khá nhiều người ủng hộ. Flazer thì tất nhiên khó chấp nhận sự thật này.

Cách đây ít ngày, Team Flash bất ngờ gục ngã 3-4 trước BOX Gaming. Một trận đấu với 7 ván đấu có lẽ là thứ đã khiến Team Flash không thể tỉnh táo. Điều đáng nói ở đây là đội hình Flash sử dụng chính là những người đã cùng nhau lên ngôi ở Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân vừa qua. Rất nhiều ý kiến trái chiều về nhận định liệu có phải triều đại của Team Flash đã chính thức sụp đổ hay không. Về phía Bé Trung, anh chàng này cho rằng đó là quan điểm chính xác.

Nhận định về cặp đấu giữa Team Flash và BOX, Bé Trung không nói rằng Team Flash thua vì ván 6 mà chỉ thẳng ra nhà đương kim vô địch đã tự Out Meta trong ván 7. Để NDG sử dụng bài tủ Kera, "thần rừng" ADC hóa nhỏ bé trong 1 game đấu mà anh không có nổi 1 con bùa xanh nào. Việc chủ lực của mình không có lợi thế khiến đội hình Team Flash hoàn toàn bất lực trước khả năng Snowball quá mạnh từ BOX. Chỉ sau có hơn 12 phút, Team Flash gục ngã ở ván 7 và trao tấm vé vào trận chung kết cho đối thủ.

"Đã đến lúc Flash phải hết thời, đứng trên đỉnh vinh quang mãi sao được", Bé Trung chia sẻ trong stream cá nhân của mình. Tất nhiên các Flazers khó chấp nhận sự thật này.

Có một mối liên hệ giữa Bé Trung và sự sụp đổ của Team Flash đã diễn ra cách đây vài tháng. Chính Bé Trung là người đã gián tiếp khiến cựu giám đốc Team Flash Phương Top bị cấm tham gia hoạt động, đồng thời Team Flash chủ quản chiếm luôn quyền sở hữu đội tuyển này từ người đã đặt những nền móng đầu tiên cho đội hình từng lên ngôi ở tất cả các giải đấu lớn nhỏ của Liên Quân Mobile này. Cụ thể, trong một lần Bé Trung stream, anh để lộ dòng tin nhắn có hàm ý cá cược của anh cùng Phương Top. Mọi thứ vỡ lở và Team Flash đứng trước một chuỗi Domino sụp đổ. Bắt đầu là thất bại ở tứ kết APL 2020, trước khi trở thành cựu vương sau 4 lần liên tiếp vô địch ĐTDV.

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???

Bình luận về bài viết: