BronzeV nhận án kỷ luật đến từ đội tuyển chủ quản Saigon Phantom

BronzeV nhận án kỷ luật đến từ đội tuyển chủ quản Saigon Phantom
**c k* - 09:23, 28/07/2020

Sau hàng loạt những lùm xùm to nhỏ, Sài Gòn Phamtom quyết định đưa ra án phạt đối với "Anh 5 Sài Gòn."

Mới đây, trên trang fanpage của đội, Ban lãnh đạo Sài Gòn Phantom đã quyết định đưa ra án phạt đối với tuyển thủ Trịnh "BronzeV" Đào Tiến sau hàng loạt những lùm xùm về vấn đề nội bộ. Thông tin cụ thể như sau:

"Sau những lùm xùm to nhỏ và cả nhà làm việc chung để giải quyết vấn đề đội , đội tuyển SGP - Saigon Phantom sẽ có những hình thức kỉ luật riêng và lưu hành nội bộ về những vi phạm của anh 5 .

Hi vọng trong thời gian tới SGP hi vọng anh 5 sẽ có thể tốt hơn và cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân .

P/s : Anh 5 vẫn thuộc đội tuyển SGP và sẽ góp mặt trong đội hình SGP ở mùa giải sắp tới."  BronzeV - Saigon Phantom

Cụ thể, tại APL 2020, BronzeV  liên tục chia sẻ những dòng trạng thái trên Facebook ẩn ý rằng mình đang bị cô lập tại SGP và không được tạo điều kiện chính thức để thi đấu tại APL 2020 dù cho trước đó, cựu tuyển thủ của GAM Esports từng khẳng định rằng anh và ban lãnh đạo của đội đã thống nhất về tương lai sau khi APL chính thức khép lại. Thế nhưng, sau khi biết tin ban huấn luyện của đội không cho ra sân ở vòng tứ kết, bản thân "Anh 5" đã quyết định bỏ về bởi bản thân anh tự nhận mình là một người có cái tôi rất cao. BronzeV - Saigon Phantom

Thậm chí, ngay cả khi người đồng đội được cho là có những hiềm khích với "Anh 5 Sài Gòn" trong quãng thời gian qua là Lai Bâng tìm cách thuyết phục anh vào sân thi đấu trong trận đấu trước đại diện của Thái Lan là Buriram United, "Anh 5" vẫn nhất quyết không ra sân  khi nghĩ rằng bản thân bị đem ra làm tấm bia đỡ đạn cho cả đội và cảm thấy rất khó chấp nhận bởi người mà BronzeV mong muốn gặp là HLV Yamate - người đã quyết định không cho anh ra sân. Cuối cùng, anh quyết định từ chối ra sân trong cuộc đối đầu với Buriram United trong trận tứ kết.

Sau cùng, những vấn đề liên quan đến chuyện đi hay ở của tuyển thủ này cũng đã tốn không ít giấy mực của báo chí trong quãng thời gian qua, và điều này được cho là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của SGP. Bởi sau khi SGP thất bại trước BRU, BronzeV đã đăng tải dòng trạng thái tố cáo một thành viên trong đội khi người này đã tiết lộ box chat nội bộ trong team SGP và có ý nói anh muốn rời sang Team Flash vì cái bóng của Lai Bâng tại SGP quá lớn. 

Status của "Anh 5 Sài Gòn" tố cáo người trong nội bộ đội tuyển tiết lộ chuyện riêng tư ra ngoài(Credit: FB)

Hy vọng đầy sẽ là bài học để "Anh 5" rút kinh nghiệm sâu sắc về phát ngôn cũng như hành vi ứng xử để tránh làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển chủ quản. 

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng

Bình luận về bài viết: