Epic League: Alliance vs Vikin.gg - Trăm sự nhờ Nikobaby!!!

Epic League: Alliance vs Vikin.gg - Trăm sự nhờ Nikobaby!!!
Kcibur - 21:41, 21/11/2020

Alliance của Loda đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải nói lời chia tay sớm với Epic League sau khi liên tiếp để thua trong 3 trận đấu gần nhất. Đối mặt với đội đầu bảng Vikin.gg trong trận đấu tối nay, Alliance chỉ có duy nhất một lựa chọn, đó là chiến thắng nếu không muốn tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng.

Thời gian diễn ra trận đấu

BO3, 23 giờ, ngày 21 tháng 11 năm 2020

Phong độ và đối đầu

- Alliance đang có chuỗi 4 trận thua liên tiếp

- Vikin.gg đang có chuỗi 7 trận thắng liên tiếp

- Trong 7 lần đối đầu với nhau, cả 2 team chia nhau mỗi đội 3 chiến thắng và 1 trận hòa

Phân tích trước trận đấu

Nếu chỉ xét dựa trên phong độ và thành tích đối đầu thì dường như 90% phần thắng sẽ thuộc về các chàng trai Vikin.gg. Họ đang là đội tuyển Dota 2 sở hữu phong độ ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại với 7 chiến thắng liên tiếp. Đáng nói hơn là các bại tướng của Vikin.gg gồm toàn những cái tên máu mặt như Liquid, team Secret hay OG. Kết quả này có được là nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi của Aramis cùng các đồng đội trong suốt một khoảng thời gian dài. Từ vị trí của một đội tuyển Tier 2 cách đây một năm, Vikin.gg đã đứng lên ngang hàng với những gã khổng lồ của Dota 2 chuyên nghiệp và cũng sẽ không lạ gì nếu họ có thể vượt qua Alliance trong trận đấu tối nay.

Ngược lại, Alliance của Loda lại đang cho thấy những dấu hiệu của sự kiệt quệ trong khoảng thời gian gần đây. Họ đã có một màn khởi động ấn tượng ở đầu mùa giải. Tuy nhiên, kế hoạch của họ đã hoàn toàn đổ bể bởi sự ảnh hưởng của COVID-19. Với việc cố gắng duy trì phong độ bằng cách liên tiếp tham gia các giải đấu Online, các tuyển thủ của Alliance đã không thể giữ cho mình động lực thi đấu cao nhất khi kết quả của họ cứ dần đi xuống theo thời gian. Hiện tại, những học trò của Loda đang nằm trong nhóm nguy hiểm khi vẫn chưa có nổi một chiến thắng tại Epic League. Nếu tiếp tục để thua trong trận đấu tối nay thì thật khó để Nikobaby cùng các đồng đội có thể vực dậy tinh thần ở những trận đấu còn lại của vòng bảng.

Dự đoán: Vikin.gg 2 - 0 Alliance

>>> Tấu hài quá đà, OG và Just Error "vững chắc" ở nhóm cầm đèn đỏ tại Epic League

Bình luận về bài viết: