ANDROID có thể sẽ không tham dự giai đoạn hai của ESL Pro League

ANDROID có thể sẽ không tham dự giai đoạn hai của ESL Pro League
GTV News - 10:21, 14/11/2019

Bradley "ANDROID" Fodor tiết lộ rằng anh có thể sẽ không tham dự giai đoạn hai của ESL Pro League cùng với Envy do những vấn đề về thị lực.

Tuyển thủ 25 tuổi xác nhận rằng chắc chắn anh sẽ không tham dự kịp trận đấu mở màn của Envy gặp ATK. Huấn luyện viên của đội là Zachary "Eley" Stauffer sẽ tạm thời thay thế vị trí của anh trong trận đấu đó.

Thông báo trên Twitter cá nhân của ANDROID

Mặc dù ANDROID vẫn có thể đến kịp ngày thi đấu thứ hai của giải, nhưng việc anh tham gia thi đấu là không chắc chắn và điều này khiến Envy có thể sẽ phải thi đấu với Eley trong suốt phần còn lại của giải. Đội hình của Envy vốn không được đánh giá cao tại giải đấu này và việc đánh mất một trong số thành viên chủ chốt càng khiến cánh cửa đi tiếp của họ khép lại.

Trước khi ANDROID thông báo rút lui, Complexity Gaming đã không thể tiếp tục thi đấu vì điều luật không cho phép một người chơi cho hai khu vực khác nhau của ESL và ban tổ chức buộc phải tìm đội thay thế là Singularity. Mặt khác, Cloud9 cũng từ chối lời mời thay thế cho Complexity khi gặp những vướng mắc về mặt đội hình.

Sự vắng mặt của trụ cột Envy càng khiến cho bảng A trở nên mất cân bằng hơn.

Động thái này càng làm tăng sự mất cân bằng giữa hai bảng đấu của vòng loại thứ hai ESL Pro League Season 10 châu Mỹ. Trong khi 100 Thieves và FURIA, hai đội rất mạnh của bảng B đang xếp hạng 6 và 10 thế giới thì đội mạnh nhất của bảng A chỉ là Envy với vị trí thứ 29 thế giới. Và sự mất cân bằng càng tăng lên khi mọi biến động về mặt nhân sự và các đội tuyển tham dự kể trên đều chỉ thuộc bảng A .

Trong quãng thời gian ANDROID vắng mặt, Envy sẽ thi đấu với đội hình như sau

Nô-ê "Nifty" Francis

Sam "s0m" Oh

Jacob "FugLy" Medina

Ryan "ryann" Welsh

Zachary "Eley" Stauffer

Bình luận về bài viết: